Những hình ảnh từ camera cho thấy chiếc xe gây tai nạn đã di chuyển với tốc độ cao, lấn đường rồi đâm trực diện vào 2 chiếc taxi đi ngược chiều…

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h15 ngày 24/6/2012, tại địa điểm trên đầu cầu Thăng Long — Hà Nội (giáp ranh khu đô thị Ciputra).

Những hình ảnh từ hệ thống camera giám sát giao thông của Kênh VOV Giao thông cho thấy, trước khi xảy ra vụ va chạm chiếc ô tô chiếc xe Innova 7 chỗ lưu thông hướng Phạm Văn Đồng lên cầu Thăng Long với tốc độ rất nhanh. Đến đoạn cua đã bất ngờ lấn, đi sang luồng đường của xe ngược chiều. Vụ tai nạn đã xảy ra, xe Innova húc tung hai chiếc taxi.

Được biết, toàn bộ số người đi trên 3 xe ô tô đều bị thương nặng, trong đó có 1 cháu bé gái 12 tuổi đã tử vong tại chỗ (trong đó xe taxi của hãng Mai Linh chở 3 người; xe taxi Nội Bài chở 3 người trong đó có cháu bé đã tử nạn và chiếc xe Innova có 1 tài xế điều khiển).

Trao đổi với Vovgiaothong.vn ông Hoàng Văn Trụ (đội trưởng đội CSGT Đông Anh) cho biết tài xế xe Innova có biểu hiện sử dụng bia rượu khi tham gia giao thông. Hiện, vụ việc đã được chuyển sang cơ quan điều tra công an Huyện Đông Anh. Vovgiaothong.vn sẽ tiếp tục gửi đến độc giả những thông tin mới nhất về vụ việc này…

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/van-tai/

8 Comments

Dũng Trí Nguyễn

May 22, 2020

1 vs 2

Reply

Quý Phú Nguyễn

May 22, 2020

Chất lượng siêu HD đó bạn. :))

Reply

Jung Woo Lee

May 22, 2020

chet cmnr

Reply

hien vo thanh

May 22, 2020

ngu vai~

Reply

Phát Bành Trường

May 22, 2020

Camera ro~qa'he' X-) Ko dam'gan camera ro~ chut nua.roi sao ma thay ro xe vi pham

Reply

Nhạc Hay

May 22, 2020

ngu lắm

Reply

phương mai

May 22, 2020

trời ơi , lại là tại bia rượu .hic

Reply

Phòng thu Black River

May 22, 2020

Ở vn mình nên dành ra 2 làn đường ở giữa làm làn dành cho xe chạy vượt nhau, tổng cộng cần ít nhất 6 làn đg`, =)

Reply

Leave a Reply