Cuộc sống hiện đại đầy rẫy nhiều mối nguy hại sẵn sàng ập đến với bạn mà bạn không hề hay biết. Báo chí đăng tải những bài viết về giết người, cướp của, hiếp dâm, bạo hành, nghiện ngập, ắt hẳn khi đọc những thông tin đó bạn sẽ khó tránh khỏi cảm giác rùng mình. Vậy sao bạn không tự chiếm lĩnh cho mình những đòn võ tự vệ cơ bản để bảo vệ chính mình, cho người thân và người khác?
Võ tự vệ ngày nay rất cần thiết cho mỗi chúng ta, nó không quá phức tạp để học, võ tự vệ có thể kết hợp từ nhiều môn võ khác nhau vì vậy cá nhân mỗi người chỉ cần tìm hiểu, và siêng năng tập luyện cũng đã có thể sở hữu cho mình những chiêu thức để tự bảo vệ bản thân .
Để đáp ứng nhu cầu xã hội và thời gian cấp thiết, hợp lý dành cho người đi làm… Hiện nay Trung tâm huấn luyện võ thuật tự vệ thuộc Công ty cổ phần Phát Triển Karatedo Việt Nam chúng tôi đã lên kế hoạch và triển khai khóa học VÕ THUẬT TỰ VỆ CẤP TỐC đặc biệt dành riêng cho người đi làm với thông tin chi tiết như sau:
I. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN:
Được huấn luyện võ thuật tự vệ bởi:
⚡ Huyền đai đệ Tứ đẳng Karatedo Quốc tế, kiện tướng, trọng tài Karatedo Quốc gia – HLV Trần Anh Sơn (đường chủ Võ đường Uy Sơn) và các huấn luyện viên có trình độ Tam đẳng Karate Quốc gia Việt Nam, và liên đoàn Karate Nhật Bản trực tiếp chỉ đạo, huấn luyện – giảng dạy.
⚡ Được huấn luyện bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về võ thuật tự vệ đường phố đến từ các tỉnh, ngành do trung tâm mời về huấn luyện.
⚡ Ngoài ra học viên sẽ có những buổi học được tiếp xúc, học hỏi, trao đổi kỹ thuật chuyên môn bởi Đại sư K.Mekaru (Chủ tịch Hiệp hội Kenshikai Karate Quốc tế; Huyền đai đệ Cửu đẳng Karate, Ngũ đẳng Judo, Ngũ đẳng iaido, Ngũ đẳng Kendo, Ngũ đẳng Aikido) .
* Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :
số điện thoại 0977755597 (Mr Sơn)
Qua email: karatedovietnam.jsc@gmail.com với thông tin: Họ và tên, năm sinh, đơn vị công tác, số điện thoại liên hệ.
0964.496.978 (Trực ban tuyển sinh)
Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/giao-duc/

8 Comments

Khoa Pham

May 8, 2020

Cho em địa chỉ và biết học phí bao nhiêu ạ em bị cận thị có học đc ko ạ

Reply

Văn Cường Nguyễn

May 8, 2020

Thầy quân kìa

Reply

simo SOFT IT

May 8, 2020

Cho dia chi em voi a

Reply

TV Dế Xào

May 8, 2020

học vào thứ mấy a

Reply

Lý Phạm

May 8, 2020

con rất thích học võ nên con cần xin địa chỉ để tập

Reply

Xã Hội

May 8, 2020

duoi 30 tuoi con hoc duoc ko ban

Reply

nguyen hoang chieu

May 8, 2020

ah oi choi e hoi co tap buoi sang k ak

Reply

ka Lưu

May 8, 2020

cho địa điểm ak

Reply

Leave a Reply