Từ A – Z cách CHƯNG CẤT nước HOA HỒNG sạch tại nhà

Home » Từ A – Z cách CHƯNG CẤT nước HOA HỒNG sạch tại nhà
Từ A – Z cách CHƯNG CẤT nước HOA HỒNG sạch tại nhàCảm giác như đang lạc giữa vườn hoa khi xịt nước hoa Hồng lên mặt là có thật!
———-
Các bạn đăng ký kênh ủng hộ mình để mình có thêm động lực làm video tiếp theo nhé! Cảm ơn các bạn!

Facebook:
————-

FAMA ROSE là kênh chuyên về hoa Hồng và các sản phẩm sạch từ hoa Hồng (trà hoa Hồng và nước hoa Hồng). Được hình thành và sáng tạo từ cô chủ nhỏ quyết định bỏ lại tất cả cuộc sống phồn hoa nơi đô thị để đến với vùng đất mới nơi cao nguyên, bắt đầu thực hiện giấc mơ hoa!
– Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ SĐT/Viber/Zalo : 098 722 0788

 NƯỚC HOA HỒNG FAMA ĐƯỢC CHƯNG CẤT NHƯ THẾ NÀO

– FAMA trồng hoa với tiêu chí muốn cây được tự lớn lên mạnh mẽ trước nắng mưa bão gió nên không chăm sóc bằng các loại thuốc tăng trưởng, kích thích, kích mầm… Cây tự vận động để phù hợp với điều kiện sống tại cao nguyên.

– FAMA cắt hoa tươi hàng ngày tại vườn và chưng cất gửi cho khách hàng liên tục nên không có tình trạng để sẵn, để chờ. Khi chưng cất FAMA thu toàn bộ tinh chất và tinh dầu trong hoa, không tách tinh dầu để làm tinh dầu hoa hồng như các cơ sở công nghiệp. Do vậy sản phẩm chăm sóc dưỡng da, FAMA chỉ có duy nhất “Nước hoa hồng” mà không có tinh dầu hoa hồng.

– Nhiều chị em hay nhầm lẫn nước hoa hồng như tất cả các loại toner dùng cho da được pha chế từ hoá chất và hương liệu sản xuất công nghiệp. Nước hoa hồng chất lượng phải được chưng cất từ cánh hoa hồng tươi và sạch, có khả năng dưỡng da và chăm sóc sâu từ bên trong tạo nền tảng căn bản cho một làn da thực sự khoẻ mạnh. Khi xịt nước hoa hồng, hương thơm thoang thoảng như khi các bạn ngửi hoa hồng tươi sạch.

– Không ngay và luôn để đẹp như tiên như sản phẩm công nghiệp, nhưng nước hoa hồng của FAMA sẽ thấm dần mỗi ngày (khi khách hàng sử dụng đều đặn, chăm chỉ, tạo thói quen như cơ thể cần uống nước hàng ngày; tạo thói quen giống như ngày nào không xịt nước hoa hồng cảm giác như chưa rửa mặt). Da mặt sẽ luôn được sáng khoẻ, tươi trẻ, tràn đầy sức sống, se khít lỗ chân lông, cân bằng độ PH…

– FAMA trồng hoa hồng và làm ra sản phẩm vì sự đam mê và trân trọng cách làm sạch để bảo vệ sức khoẻ và môi trường. Sản phẩm chưng cất và bán ra (số lượng có hạn) để phục vụ niềm thoả mãn mua cây về trồng, phủ kín đất, phủ kín cỏ hoa tạo một không gian xanh giữa cao nguyên ấm áp.

– Mỗi sáng sớm mở cửa phòng ra để ngắm hoa, được làm điều mình yêu thích, làm ra sản phẩm sạch đó là niềm vui theo đuổi mỗi ngày của FAMA.

– Chúc các bạn luôn rực rỡ, rạng ngời như những bông hoa hồng muôn sắc thắm!
————
– THÀNH PHẦN: 100% nước hoa hồng nguyên chất được chưng cất từ cánh hoa hồng tươi, không chứa cồn, không chứa chất bảo quản.

– CÔNG DỤNG: Làm sạch sâu và xoa dịu làn da. Giữ ẩm cho da, se khít lỗ chân lông. Dưỡng ẩm cho mắt và môi, ngăn ngừa dầu, ngăn ngừa nếp nhăn ở cổ, giảm mỏi mắt. Tẩy tế bào chết và giúp da trắng sáng…

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/am-thuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published.