★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Chào mọi người, tôi tên là Sarah. Gần đây tôi đã phải thú nhận với chồng mình rằng anh ấy không phải là bố đẻ của con chúng tôi. Điều tồi tệ nhất đó là chuyện ấy có thật. Tôi đã quan hệ ngoài luồng với một người khác. Nhưng chuyện không hề đơn giản chút nào.

Tôi 19 tuổi và lớn lên trong một gia đình đơn thân. Bố tôi bỏ đi khi tôi còn nhỏ xíu. Thế là mẹ tôi một mình nuôi dạy tôi lớn khôn, và bà không có thời gian để đi tìm hạnh phúc riêng của mình. Ngay cả khi bà đã có bạn trai thì những mối quan hệ ấy cũng chấm dứt khi người ta phát hiện ra mẹ tôi có con. Vì vậy, mẹ tôi cực kỳ cô đơn suốt quãng thời gian đó. Chuyện đó ảnh hưởng đến bà ấy rất nhiều vì khi tôi bước sang tuổi 18, bà ấy vẫn cố gán ghép tôi với con trai của bạn mình, Mark. Bà ấy cực kỳ với ám ảnh chuyện này. Đôi khi, mẹ con tôi đi dạo trong công viên, rồi “vô tình” gặp họ. Và thường thì sau khi nói chuyện mười phút, phụ huynh hai đứa sẽ gợi ý rằng chúng tôi nên đi dạo cùng nhau. Mà đúng ra thì chẳng phải là gợi ý đâu, họ nói ra khá thẳng thừng luôn ấy. Ôi, khó chịu muốn chết! Mark thì đã thích tôi từ hồi cấp 2 rồi. Nhưng tôi lại chả ưa Mark tý nào, và tôi không muốn hẹn hò với cậu ta! Thêm nữa là tôi đã có bạn trai rồi, chỉ là tôi chưa nói với mẹ về anh ấy thôi.

Anh ấy tên là Victor và là tình yêu của đời tôi. Thêm một chi tiết quan trọng mà tôi phải nói với mọi người là anh ấy đã 27 tuổi rồi. Nghe hơi kỳ cục nhưng xin đừng phán xét chúng tôi nhé. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau vì anh ấy đã trưởng thành và chín chắn. Không giống như mấy đứa đồng trang lứa, Victor thông minh, bình tĩnh, và có một mức thu nhập khá tốt. Rõ ràng là hẹn hò với anh ấy thì tốt hơn với mấy tên con trai 18 tuổi nhoi nhoi suốt ngày. Tụi nó chỉ biết chạy nhong nhong ngoài đường không có mục đích và chẳng thèm suy nghĩ gì. Nhưng chắc bạn vẫn còn nhớ là mẹ tôi không biết tôi đang hẹn hò với Victor chứ. Thực ra thì mẹ cấm tôi hẹn hò với anh ấy. Một năm trước, mối quan hệ của chúng tôi chỉ mới bắt đầu thôi, rồi vài tháng sau, tôi muốn giới thiệu anh ấy với mẹ. Victor đã đến nhà chúng tôi ăn tối, và ngay khi mẹ gặp anh ấy, bà như muốn ngất đi. Đối với mẹ tôi, mối quan hệ giữa một cô gái 18 tuổi và một người đàn ông 27 tuổi là điều không thể chấp nhận được. Mẹ bắt đầu la hét, chửi thề và đuổi thẳng cổ anh ấy ra khỏi nhà. Nhưng dù mẹ có ra lệnh gì đi nữa thì tôi vẫn tiếp tục hẹn hò anh ấy, nhưng giờ thì chúng tôi giữ bí mật về mối quan hệ này.

Tôi bảo mẹ rằng tôi bắt đầu tập nhảy và tham gia lớp học nhảy bốn lần mỗi tuần. Các bạn cũng hiểu đó, tôi chỉ muốn có thời gian đi chơi với anh người yêu thôi ấy mà. Nhưng còn đâu thì tôi lại làm phiền bằng cậu trai tên Mark. Tới một lúc thì tôi nhận ra rằng bà ấy sẽ không để tôi yên chừng nào tôi chịu đồng ý hẹn hò với cậu ta. Mark sẽ là một lớp ngụy trang tuyệt vời cho mối tình của tôi với Victor. Thế là lúc cậu ta ghé nhà chúng tôi, tôi đã chủ động hẹn cậu ta đi chơi. Oh, mẹ tôi như bay lên cung trăng luôn. Giấc mơ mà bà ấp ủ bấy lâu cuối cùng cũng trở thành sự thật. Nhưng cuộc sống của tôi vẫn như thế mà thôi. Tôi bảo mẹ rằng tôi sẽ đi chơi với Mark, rồi tôi bảo Mark rằng tôi tới lớp học nhảy. Quả là hoàn hảo. Chuyện này kày kéo dài khoảng hai tháng, nhưng rồi cuộc đời tôi đã thay đổi mãi mãi vì một chuyện. Tôi có thai.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/phim/

24 Comments

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

June 3, 2020

Cám ơn các bạn đã lắng nghe câu chuyện. Hãy cho tôi một số lời khuyên để lấy lại sự tin tưởng của Mark nhé? Tôi sẽ biết ơn các bạn lắm đấy. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ video này với bạn bè của các bạn nha. Tạm biệt!

Reply

Siu Tran

June 3, 2020

Ông chồng tuyệt vời 👍👍👍👍👍

Reply

Đông Nguyễn

June 3, 2020

Ôi!! Mark quả là người đàn ông tuyệt vời. Victor quả là thằng đàn ông tồi tệ😠😠😠

Reply

hue kke

June 3, 2020

Chán nữ 9 =))))

Reply

lalala lalala

June 3, 2020

Kh nghe phụ huynh =))

Reply

Mỹ Hoàng

June 3, 2020

Mạng đã lag rồi còn toàn quảng cáo😏

Reply

Đan Linh

June 3, 2020

đúng là 1 kết thúc đẹp
đúng là 1 người đàn ông tốt

Reply

Nguyễn Trang

June 3, 2020

Ước gì mình có người ck như vậy :(((

Reply

Hùng Phạm

June 3, 2020

hãy nghe lời mẹ nhA

Reply

Hana Akari

June 3, 2020

9:33
Mark ngầu ghê luôn ấy :>>>

Reply

Đào Thư

June 3, 2020

Tìm đâu 1 ng đàn ông như Mark, anh ấy có thể trẻ tuổi nhưng suy nghĩ chín chắn hơn cái thằng già tồi tệ kia. Nữ 9 hẳn là hạnh phúc lắm mới có được người chồng như thế này

Reply

Vũ Chung

June 3, 2020

Ba em hơn mẹ em 11 tuổi cơ

Reply

Pham Duong

June 3, 2020

Fan anh mark

Reply

Herrscher Sirin

June 3, 2020

Người đàn ông của năm <3

Reply

Nguyen Long

June 3, 2020

AWW AMM

Reply

Herrscher Sirin

June 3, 2020

Sugar daddy :)))))

Reply

Hải Phạm

June 3, 2020

Hay

Reply

Miu - Miu

June 3, 2020

Mark đúng là người con trai tốt và hoàn hảo . Ước j tôi cx có một người như vậy ☺️

Reply

Thảo Nguyễn

June 3, 2020

Quảng cáo nhiều v trời:)))

Reply

Huyen Le Thi

June 3, 2020

Bây giờ mình mới ngợ ra bài học :"Nhiều tuổi hơn chưa chắc đã trưởng thành hơn " 😯😯😯

Reply

Linh Phương

June 3, 2020

loại đàn ông ntn chỉ có thể trong chuyện

Reply

Viet Ha

June 3, 2020

Con nhỏ khốn nạn

Reply

Viettel Khachhang

June 3, 2020

Sao nhìn mặt Sarah chán đời thế!

Reply

Trinh Nguyễn

June 3, 2020

Người chồng lý tưởng mà bao nhieu cô gái luôn ao ước

Reply

Leave a Reply