Trong giai đoạn tới, thủ đô Hà Nội sẽ thay da đổi thịt khi tiếp tục quy hoạch 5 khu đô thị vệ tinh, phát triển giao thông đô thị và hàng loạt dự án bất động sản ra đời. Bài viết này sẽ cập nhật thông tin quy hoạch Hà Nội mới nhất và chính xác nhất.

Thông tin quy hoạch Hà Nội mới nhất và chính xác nhất

Thông tin quy hoạch Hà Nội mới nhất và chính xác nhất

Quy hoạch 5 khu đô thị vệ tinh

Từ thông tin quy hoạch Hà Nội 2019 đến nay vẫn xác định Hà Nội là trung tâm đô thị lớn nhất cả nước, giữ vai trò quan trọng về kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội. Thủ tướng cũng nêu rõ: “Quy mô vùng thủ đô Hà Nội sẽ bao phủ khắp 10 tỉnh thành, trong đó Hà Nội – Vĩnh Phúc – Bắc Ninh sẽ là 3 điểm phát triển vô cùng quan trọng của mạng lưới”.

Theo meeyland.com thông tin quy hoạch Hà Nội 2030 tầm nhìn 2050, Hà Nội sẽ xây dựng 5 độ thị vệ tinh bao gồm: Sóc Sơn (6 phân khu), Xuân Mai (3 phân khu), Phú Xuyên (3 phân khu), Sơn Tây (9 phân khu), Hòa Lạc (4 phân khu).

Bản đồ quy hoạch 5 vệ tinh

Bản đồ quy hoạch 5 vệ tinh

Theo bản đồ quy hoạch Hà Nội 2018bản đồ quy hoạch Hà Nội 2019 đã xác định Hà Nội là trung tâm của thủ đô, mở rộng diện tích đất và biến Hà Nội trở thành phát triển về mọi lĩnh vực như: kinh tế, chính trị, văn hóa, … Và đến tầm nhìn 2050 thì Hà Nội được bao quanh bởi 5 vệ tinh trên. Các đô thị vệ tinh sẽ hoàn thiện cơ sở hạ tầng độc lập, tránh gây tình trạng quá tải cho các khu vực trung tâm.

Những dự án bất động sản lớn ra đời

Sự nở rộ của hàng loạt dự án bất động sản 

Sự nở rộ của hàng loạt dự án bất động sản 

Theo quy hoạch thủ đô Hà Nội mở rộng, ngoài những cơ sở hạ tầng phát triển thì đây là thời cơ thị trường bất động sản nở rộ. Dự kiến nguồn cung chung cư tăng cao chóng mặt ở cả đô thị và khu vệ tinh. Đây sẽ là cơ hội để các ông lớn bất động sản đầu tư, góp phần vào sự tăng trưởng của đô thị.

Trước tình hình các dự án chung cư ngày càng gia tăng người dùng không biết nên lựa chọn căn hộ nào? Nếu như bạn đang tìm kiếm căn hộ tại khu vực Long Biên Hà Nội đừng bỏ lỡ dự án bình minh garden meeyland cập nhật mới nhất 2020.

Theo bản đồ quy hoạch Hà Nội 1/500, bạn có thể định vị được các công trình, mặt bằng các dự án đầu tư xây dựng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo, cập nhật thông tin bất động sản trên trang MeeyLand.com để có những tin tức nhanh nhất, chính xác nhất.

Hiện nay, có thể kể tới một số dự án bất động sản nổi bật như: Vinhome Melodia, Iris Garden, Sky Park, Sunshine Riverside, … Những dự án này sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản trong giai đoạn sắp tới.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://sandiegopilates.net/

Trên đây là những thông tin về quy hoạch Hà Nội mới nhất trong giai đoạn tới. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và có những sự đầu tư hợp lý.

​​​​​​​

Leave a Reply