Tây Nguyên: CSGT ăn tiền hối lộ xong cho xe đi tiếp tục đuổi theo xe còng tay người dân

Home » Tây Nguyên: CSGT ăn tiền hối lộ xong cho xe đi tiếp tục đuổi theo xe còng tay người dân
Tây Nguyên: CSGT ăn tiền hối lộ xong cho xe đi tiếp tục đuổi theo xe còng tay người dânCác thành viên diễn đàn Tây Nguyên đưa lên mạng clip dài 11’30 ghi ngày 23.9, cho hay: một thanh niên trong tỉnh bị CSGT huyện Lắk (Tỉnh Đắk Lắk) thổi phạt và đã đưa tiền để đi, nhưng khi chạy được một đoạn thì bị đuổi theo tạm giữ phương tiện. Trong lúc lộn xộn, CSGT đã còng tay một người dân cự cãi lại!

Đại úy Lê Tuấn Anh, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Lắk (Đắk Lắk) sáng 2.10 cho hay, hiện vẫn chưa nhận được phản ánh của người dân trong đoạn clip nên chưa nắm được thông tin 2 chiều. Theo đại úy, thì tổ tuần tra báo cáo về một người chạy xe máy có nồng độ cồn nên đã lập biên bản xử lý. Lúc đó, có một thanh niên khác là người nhà của người vi phạm tới cự cãi và xảy ra xung đột với CSGT. Tổ trưởng tổ tuần tra cũng là Đội phó Đội CSGT đã phát ngôn một câu… không đúng chuẩn mực của người Công an Nhân dân, nên đơn vị đã tiến hành kiểm điểm!
Riêng việc CSGT còng tay người dân, theo Đại tá Hà Công Thượng, Trưởng Công an huyện Lắk trả lời phỏng vấn báo ©NLD: “Cái đó không phải anh em còng tay đâu, anh em có diễn giải lại sự việc cho tôi rồi!” 😉

Theo Fb: Lê Nguyễn Hương Trà

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/van-tai/

Leave a Reply

Your email address will not be published.