Tai nạn giao thông kinh hoàng tại Chư Sê_Gia Lai 07/05/2017

Home » Tai nạn giao thông kinh hoàng tại Chư Sê_Gia Lai 07/05/2017
Tai nạn giao thông kinh hoàng tại Chư Sê_Gia Lai 07/05/2017Khoảng 4h30 sáng 7/5, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra trên Quốc lộ 14, thị trấn Chư Sê Gia Lai. vụ tai nạn đã làm ít nhất 11 người tử vong và hàng chục người bị thương rất nặng.
Vụ tai nạn nói trên xảy ra giữa ô tô khách giường nằm mang BKS 18B – 018.32 đang chạy trên đường Hồ Chí Minh, hướng từ Đắk Lắk đi Gia Lai. Khi đến thị trấn Chư Sê (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) thì ô tô bất ngờ tông trực diện vào xe đầu kéo chở phân bón đi hướng ngược lại.
Cú va chạm mạnh khiến ô tô khách bị biến dạng hoàn toàn, còn xe tải lật ngửa “phơi bụng” giữa trời với hàng chục bao phân bón rơi vãi khắp nơi. Tới 7h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Sau vụ tai nạn, sáng sớm ngày 07/05 ông Võ Ngọc Thành CT. UBND tỉnh Gia Lai cùng cán bộ các phòng ban có liên quan đã đến thăm và chỉ đạo kịp thời, cấp cứu và chuyển tải người bị thương và thương vong về bệnh viện tỉnh.
Thông tin từ Bệnh viện huyện Chư Sê cho biết, bệnh viện tiếp nhận 25 nạn nhân bị thương vào lúc 4h30 cùng ngày. Ngay khi tiếp nhận, bệnh viện đã huy động tất cả nhân lực để sơ cấp cứu các nạn nhân.
“Đa số các nạn nhân bị thương. Người nhẹ cũng bị gãy tay chân, có trường hợp bé 6 tuổi bị thương nặng”, đại diện bệnh viện cho biết.
Sau khi sơ cứu, 23 người bị thương được chuyển lên bệnh viện tỉnh gia lai, trong đó 1 người tử vong trên đường đến bệnh viện.
Trao đổi với PV, đại tá Phạm Văn Uấn – Trưởng phòng CSGT đường bộ, đường sắt (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết, xe khách trong vụ tai nạn chở 36 người, còn xe tải có một tài xế và một phụ xe ngồi bên trong.
“Nguyên nhân ban đầu được xác định là xe tải chạy với tốc độ nhanh, bấm còi inh ỏi, vượt một xe khách đi cùng chiều và đâm trực diện vào ô tô khách; nhưng đây chưa phải là kết luận cuối cùng”, đại tá Uấn nói.
——————————————————————————

Kênh Truyền thông Phúc Khang là kênh chuyên sản xuất VTC quảng
cáo, tin tức, thực hiện các clips sự kiện, giới thiệu Cty, Doanh nghiệp với quy mô mở rộng, Liên kết các kênh VTV, HTV, SVTC… đưa tin những sự kiện nổi bật nóng hàng ngày.
Đăng ký và theo dõi kênh:
Cảm ơn các đối tác đã hợp tác

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/van-tai/

Leave a Reply

Your email address will not be published.