SYM Wolf Classic 125 xe côn tay mạnh mẽ giá mềm ưa thích của phượt thủ Việt

Home » SYM Wolf Classic 125 xe côn tay mạnh mẽ giá mềm ưa thích của phượt thủ Việt
SYM Wolf Classic 125 xe côn tay mạnh mẽ giá mềm ưa thích của phượt thủ ViệtSYM Wolf Classic 125 xe côn tay mạnh mẽ giá mềm ưa thích của phượt thủ Việt

Chiếc xe đã tạo nên ấn tượng khó phai của khách hàng khi tham quan tại gian hàng của SYM tại triển lãm xe máy lớn nhất Việt Nam 2017 – VMCS 2017

Xu hướng cổ điển được bộc lộ rõ nét qua các điểm nhấn thiết kế vuông tròn đối xứng trên từng cụm chi tiết như đèn chiếu sáng trước/sau, công-tơ-mét hay gương chiếu hậu… Phuộc trước sử dụng kiểu lồng được bảo vệ bằng ống ruột gà càng tăng thêm dáng dấp “Classic” cho xe, Phuộc sau kiểu lò xo giảm chấn thuỷ lực dầu mang đến cảm giác chắc chắn và có tính chuyên chở hàng hoá cao.

Ngồi lên xe, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, với chiều cao yên thấp 775mm, nó hoàn toàn phù hợp cho cả những người có vóc dáng khiêm tốn.

Xe sở hữu động cơ dung tích 124,6 cc, 5 số, làm mát bằng gió. Mặc dù là mẫu xe côn tay, nhưng cách sang số không theo kiểu truyền thống mà nó tương tự như xe côn tự động, điều này không phải là trở ngại quá lớn khi chỉ mất một chút thời gian để làm quen với nó.

Tay côn nhẹ giúp cho việc bóp côn chuyển số trở nên dễ dàng, linh hoạt, nhất là những lúc gặp tắc đường. Ở tốc độ trung bình 50km/h, xe đem lại sự thư thái cho người điều khiển. Tuy nhiên, ở vận tốc 70 km/h, hiện tượng rung đầu xe dần xuất hiện, và đây là nhược điểm cố hữu tạm thời chưa thể cải thiện được ở dòng máy đứng. Điểm mạnh nhất ở xe nằm ở tính kinh tế cao.

Xe chỉ tốn trung bình 1,8L/100km. Như vậy, nếu đổ đầy bình xăng 12,5L, chủ xe có thể chạy được quãng đường dài gần 700 km. Đây chính là một trong các yếu tố giúp xe thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng khi giá xăng dầu ngày càng trở nên đắt đỏ.

AUTOEXPRESSVN – Trang thông tin về Ô tô Xe máy –

Kết nối đến Fanpage của Autoexpress.VN:

⚪ Chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những thông tin hữu ích nhất.
➡ Hãy ĐĂNG KÝ kênh để tiếp thêm động lực cho Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/game/

Leave a Reply

Your email address will not be published.