Giải mã giấc mơ thấy lửa mang đến điềm lành hay dữ

Kênh MƠ THẤY chuyên giải mã giấc mơ thấy của con người. Các giấc mơ phổ biến như là nằm mơ thấy rắn, nằm mơ thấy người chết, nằm mơ thấy vàng, nằm mơ thấy ma quỷ,… sẽ được giải mã chuyên kênh này. Hãy đăng kí để nhận được nhiều thông tin từ Kênh MƠ THẤY nhé

ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí):

Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy rực là điềm báo gì ?

Trong thần thoại Hy Lạp, thần lửa Hephaistos là người luôn được tôn sùng, ông chính là vị thần luôn xuất hiện ở bất cứ việc gì có liên quan đến lửa như rèn, thủ công, điêu khắc, kim loại và luyện kim. Trong văn hóa dân gian Việt Nam lửa được xem là biểu tượng cho tri thức và sự giác ngộ, lửa cũng thể hiện sự hủy diệt đáng sợ mà thần linh ban xuống. Mỗi giấc mơ thấy lửa đều có những điềm báo khác nhau, tùy vào nội dung giấc mơ, nhưng đa phần đều là điềm lành.

Mơ thấy lửa dữ dội gây cháy rừng nghĩa là bạn sắp đạt đến ngưỡng cửa danh vọng. Bạn sẽ khiến người khác cảm thấy ngưỡng mộ và khát khao có được cuộc sống như mình.

Thấy ngọn lửa bừng sáng là điềm tốt, những người sắp thi cử mơ thấy cuộc thi này sẽ đạt được kết quả tốt và có thể được tái hiện lại như cảnh “cá chép vượt vũ môn hóa rồng”.

Thấy ngọn lửa nhỏ reo mừng trong lò cho thấy bạn đang có một cuộc sống khá bình yên, cuối cùng bạn đã tìm được hạnh phúc cho mình, những điều ước bấy lâu bạn theo đuổi cũng thành hiện thực và bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì nữa.

Thấy căn nhà của mình bị hỏa hoạn là điềm lành, sắp đến bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, tài chính ổn định. Thấy cháy nhà nhưng dập tắt được thì bạn sẽ có một mối tình đẹp và tình yêu của hai bạn sẽ vượt qua mọi gian khó để có một hạnh phúc viên mãn. Nếu thấy nhà cháy dữ dội mà bạn vẫn thoát ra được thì nên cẩn thận, có thể bạn đang vướng vào một mối tình đầy cạm bẫy và rất dễ dẫn đến sai lầm.

Mơ thấy mình bật lửa đốt nhà là sự cảnh báo, bạn nên học cách kìm chế những cơn nóng giận vô cớ của mình. Việc quá nóng nảy sẽ khiến bạn nhận nhiều hậu quả nghiêm trọng, rất dễ gây hấn với người khác.

Thấy mình châm lửa đốt một vật gì đó chứng tỏ bạn đang bị dồn nén cảm xúc, bạn không thể giải tỏa những sự khó chịu âm ỉ bên trong lòng mình. Cách tốt nhất cho bạn là hãy dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch để bản thân cảm thấy thoải mái, thư thả hơn.

Thấy bạn thân mình bị bỏng chứng tỏ bạn đang gặp rất nhiều phiền não, bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống của chính mình nhưng giấc mơ này cũng cho thấy những phiền lo của bạn sắp chấm dứt, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua mọi gian khó.

Nằm mơ thấy một đám lửa lớn thường thể hiện những diễn biến nội tâm bên trong con người bạn, có khá nhiều sự thay đổi mới mẻ diễn ra trong cuộc đời và bạn chưa thích ứng kịp nên luôn cảm thấy rối rắm, hay lo nghĩ và không biết mình phải làm thế nào.

Bạn thể tham khảo giấc mơ thấy tại :

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/tong-hop/

32 Comments

Mơ Thấy

May 16, 2020

ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí): https://bit.ly/2PGpK3c
để nhận được các video tiếp theo

Reply

Hang Dao

May 16, 2020

Tôi nằm mơ cháy cả 2 ngôi nhà của 2 chị em mang điềm Lành hay giữ mong kênh xem giúp xin cảm ơn

Reply

Nguyen Tuan Thanh

May 16, 2020

Mơ thấy đốt người chết

Reply

Nguyenduongpham Phamduongnguyen

May 16, 2020

Vay mo thay ngay tan the co nghia Là gj vay

Reply

Xuyen Anh

May 16, 2020

e mơ thấy lửa cháy hàg ràu ao tôm e do bị người ta đốt e thấy e la dc người ta dặp tắc bằg nước trả z tốt hay xấu chị?

Reply

Luu Huynh

May 16, 2020

Trưa nay 14/3 e năm mơ thấy mình đi ngang con đường lửa 2019

Reply

Khoi Pham

May 16, 2020

Mo thấy bat nhang chay lua đo rực

Reply

Võ Thịnh

May 16, 2020

Con nay doc kieu gi vay troi

Reply

Yuff Yigg

May 16, 2020

Chi nam mơ thấy bình bi hơ đang nấu ăn thấy nổi lửa cháy to khiếp sợ.rồi lấy khăn ướt trùm lên bình ga.người đến đông

Reply

Dung Trinh

May 16, 2020

thay lua chay lon. og xa trug an ui hj

Reply

Trang Nguyễn

May 16, 2020

Toi thay dung ma.toi mo thay lua lam toi phỏng.la co chuyen phien nao.rat dug

Reply

Dolin Nguyen

May 16, 2020

X$

Reply

Huỳnh Văn Bol

May 16, 2020

– hồi tối e mơ thấy , nhà của e bị cháy mà hk cháy hết nhà chỉ cháy chổ gế sa long , e tín lại dập tắt lửa thì mẹ kêu thức v ,, k bt có điềm gì v ạ ?

Reply

Quy Nhon

May 16, 2020

mo thay con dan bay vao nguoi co loi ko chi

Reply

Quy Nhon

May 16, 2020

mo thay con dan bay vao nguoi co loi ko chi

Reply

seo ff

May 16, 2020

cho em hỏi ạ lúc e ngủ mơ thấy em đang học ở lớp nhìn xa 1 công ty đang cháy lớn ngọn lửa bừng màu tím đậm rất mạnh xong nó lan khắp cả khu vực đến ngôi nhà xong nó lan cả đến trường e khói rất nhiều làm mù đường e vs b k thể thoát đc xong có 1 cơn mưa cực lớn vs làn sương dày nó dập tất cả ngọn lửa lớn, r e hiển nhiên gia đình vs mọi người đc sống e có cảm giác rất vui mừng. tất cả e mơ là thậtt rất dõ ạ.

Reply

Vi Le

May 16, 2020

BOEING

Reply

Lài Trần Thị

May 16, 2020

Dem hom toi thay chay mung men xin hoi co gi ko

Reply

Tuệ Mẫn hoa ngoc diep

May 16, 2020

Cho ngoc diep hoi ve lua dang nau com

Reply

Tran Nguyen

May 16, 2020

Mo thay tu tho to tien boc chay nhung hinh tho khong sao la diem di ha chi lua vang sang trung em la binh thin kinh doanh

Reply

Hạ Xanh Mùa

May 16, 2020

Đêm hôm mồng ba tết mậu tuất mình mơ thấy lửa cháy trên rừng, lan nhanh và khá rộng nhưng rồi cũng đc dập tắt, khong biết sẽ đc gì. còn cảch đây 5 năm, anh trai mình cũng mơ thấy lưả cháy, gđ làm ằn phất như diều gặp gió, hơn một năm sau là xây đc biệt thự đấy

Reply

Huyền Ngọc

May 16, 2020

t chỉ thấy lửa cháy lang tràng nhưng chỉ cháy toàn cây còn nhà cửa k cháy

Reply

thụ pro

May 16, 2020

trua nay ngay 31-1-2018 trua em buon ngu em mö thay ngon Lua xanh lam lúc dau ns. nhō xíu tu nhien n's to gian lên roi bien Thanh dau lâu n's cuoi em air giai thich vs

Reply

Nhi Tu

May 16, 2020

Mơ thấy ng ta đưa tiền có lợi ko chị

Reply

Anh Khien

May 16, 2020

Mọi người đừng tin nó nói. Hồi nhỏ t mơ thấy nhà mình cháy thế là sáng hôm sau t đốt nhà và đm giờ thành vô gia cư rồi có thấy tốt đẹp lol gì đâu? Còn đm mơ thấy cháy rừng k dập nữa chứ xàm cc

Reply

Anh Khien

May 16, 2020

Thấy lửa thì đáh 3 càng ý

Reply

Alan Alan

May 16, 2020

Cam on ban.chuc ban nhieu suc khoe vui ve

Reply

Alan Alan

May 16, 2020

Minh nam mo thay nhum lua nau an lua rat do

Reply

Squishy Shop Channel

May 16, 2020

Chưa

Reply

Trung Lưu Mạnh

May 16, 2020

Tôi mơ thấy nhà anh trai tôi cháy ko rập dược tôi nhìn thấy chị dâu tôi dun bếp bị bốc lên cháy chui cả nhà luôn xln giải mã giúp Cho xem diềm gì vậy

Reply

Hanh Tran

May 16, 2020

bo mẹ cái nhạc đi

Reply

Mơ Thấy

May 16, 2020

mơ thây lưa là điềm lanh hay dữ đây

Reply

Leave a Reply