Hướng Dẫn Ươm Hạt – Hạt Giống Đồng Tiền

Home » Hướng Dẫn Ươm Hạt – Hạt Giống Đồng Tiền
Hướng Dẫn Ươm Hạt – Hạt Giống Đồng TiềnHướng Dẫn Ươm Hạt Giống Đồng Tiền: Đồng tiền có nguồn gốc từ Nam Phi hiện nay thay vì trồng hoa đồng tiền một màu, chúng ta có thể trồng hoa đồng tiền nhiều màu bằng hạt giống đồng tiền nhiều màu. Với hạt giống đồng tiền nhiều màu cách gieo trồng và chăm sóc không khác gì với hạt giống đồng tiền thông thường. Xem thêm:

Hiện nay thay vì trồng hoa đồng tiền một màu, chúng ta có thể trồng hoa đồng tiền nhiều màu bằng Hạt Giống Hoa Đồng Tiền Nhiều Màu. Với hạt giống đồng tiền nhiều màu, cách gieo trồng và chăm sóc không khác gì với hạt giống đồng tiền thông thường.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG HOA ĐỒNG TIỀN

1. CHUẨN BỊ HẠT GIỐNG:
– Hạt giống hoa đồng tiền mix màu: gói từ 20 hạt gồm nhiều màu.

– Nếu trồng với diện tích lớn, bạn nên tiến hành lên luống rồi mới gieo trồng.

2. ĐẤT TRỒNG:
– Đất trồng hoa đồng tiền mix đảm bảo tơi xốp, có độ thoáng cao, thoát nước, nhiều mùn. Bạn có thể dùng đất tribat hoặc đất thịt trộn đều với xơ dừa, tro trấu để trồng đồng tiền mix. các bạn cũng có thể bổ sung thêm phân hữu cơ vi sinh và Super lân.

– Sau khi bỏ đất vào chậu, bạn tiến hành gieo hạt trực tiếp lên mặt đất và dùng bình phun sương để tưới, tạo độ ẩm cho hạt nhanh nảy mầm. Sau 7 – 15 ngày, hạt sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con.

3. CÁCH CHĂM SÓC:
– Đồng tiền không chịu được mưa nhiều cũng như cường độ ánh sáng mạnh nên các bạn nên đặt chậu cảnh của mình ở trong nhà trong thời gian đầu để giảm cường độ ánh sáng và nhiệt độ.

– Tưới nước cho chậu cảnh hoa đồng tiền vào buổi sáng, tránh tưới quá trễ vào buổi chiều cây dễ bị bệnh. Nên dùng bình phun để tưới cho ẩm đất, chú ý không làm văng đất lên lá. Tuy hoa đồng tiền không chịu hạn được nhưng cũng không ưa ẩm quá, vì vậy tùy vào điều kiện có thể 2-3 ngày tưới một lần.

– Để cây cảnh sinh trưởng tốt và phát triển khỏe mạnh cần thường xuyên ngắt lá già, vàng úa, lá sâu lá bệnh. Nên thường xuyên tỉa lá cho cây để tạo sự thông thoáng cho chậu đồng tiền của bạn.

MUA HÀNG:
– Xem thêm tại đây: hoadepdetrong.com
– SĐT: 0949.11.00.44
– WEB: hoadepdetrong.com

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/am-thuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published.