Khóa chống trộm xe máy Maclocks đi kèm 2 bộ điều khiển từ xa Remote. Sau đây là hướng dẫn sử dụng các chức năng cơ bản của khóa chống trộm xe máy Maclocks.
1. Để xe khóa tự động:Tắt khóa điện xe máy như bình thường. Khóa Maclocks sẽ tự động khóa xe sau 10s giây. Ở chế độ này khóa không kích hoạt chế độ chống rung. Trường hợp này thường dùng khi bạn gửi xe trong bãi. Bảo vệ có thể dắt xe và còi không báo động.
2. Trường hợp tắt điện ổ khóa và bấm vào nút khóa trên điều khiển remote, lúc này khóa chống trộm sẽ kích hoạt chế động chống rung. Trường hợp này nếu bạn lay hoặc động vào xe thì xe sẽ kêu. Nếu tiếp tục tác động, xe sẽ hú còi báo động.
3. Ngoài chức năng tắt bật chống trộm, khóa chống trộm có chức năng cài đặt chế độ im lặng. Khi báo động thì xe vẫn kêu còi, nháy xi nhan, nhưng ở các tín hiệu điều khiển chỉ chớp xin nhan.
Ngoài các chức năng cơ bản, khóa chống trộm xe máy Maclocks còn chức năng tìm xe trong bãi và tắt tiếng. Chúng tôi sẽ trình bày ở Videos kế tiếp. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/am-thuc/

1 Comment

Huỳnh Sang

June 2, 2020

kêu to thế

Reply

Leave a Reply