Trước đó, dư luận ồn ào về một clip được tung lên mạng xã hội ghi lại cảnh cô gái tên T.T.N.H. (15 tuổi) bị từ chối nhận gạo ở điểm phát Vườn Lài (quận Tân Phú).

Nhiều người đã chỉ trích cho rằng, phía nhân viên “ATM gạo” đã phân biệt đối xử, hay có những lời lẽ xúc phạm, miệt thị đối với cô gái trẻ.

Anh Hoàng Tuấn Anh sau đó đã lên tiếng nhận trách nhiệm và xin lỗi em T.T.N.H khi bị từ chối nhận gạo. Vị chủ nhân của ATM gạo khẳng định không hề có chuyện phân biệt đối xử trong việc này, những lời lẽ gây kích động trên mạng xã hội xuất phát từ những tài khoản giả mạo.
———————————————————————————
Cảm ơn các bạn đã theo dõi clip. Nếu quan tâm, thấy hay thì đăng ký, chia sẻ nhé.
Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh mình nhé !!!!
+++ Liên hệ: Tuấn Kiệt
+++ SĐT: 0982918090
+++ mail: phuongnguyendkr@gmail.com
+++

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/tin-hot/

8 Comments

Minh Tran

April 27, 2020

Vụ ATM từ chối… "cộng đồng mạng, nhiều người ch.ửi".

Nhân mùa dịch bệnh: Ông TV nói Xạo, nói LÁO với người dân.
Sức mạnh của cộng đồng mạng tại sao không chửi Ông TV ?.
ngu sao chửi, chửi để được nhập kho à ?.
😜😁😁😁

Reply

Minh Tran

April 27, 2020

Nếu cho là cô nhân viên ấy sai, thì tỷ sai lúc ấy chưa tới 1/4.000.
…*Nhầm lẫn giữa Từ Thiện và THÍ CÔ HỒN !* .
Trước đó họ đã không phát cho trẻ em. 😇😇😇

Reply

Anh Huynh

April 27, 2020

Họ cũng là doanh nhân, họ cũng là nhân viên văn phòng. Lẽ ra họ có thể nghỉ ngơi dưỡng sức tại nhà, quây quần cùng gia đình khi toàn XH cách ly…. Nhưng toàn thể nhân viên phải làm việc cật lực 24/24 toàn tâm toàn ý vì mọi người! Sao khg ghi nhận ý tưởng cao đẹp của họ mà chỉ nhìn vào 1 sơ xuất vô ý gây ra vì muốn hoàn thành thật tốt sứ mạng mà các mạnh thường quân đã tin tưởng
Bạn, tôi và chúng ta liệu có sẵn sàng làm việc cật lưc cho hàng ngàn người miễn phí, khuân vác như những lao động chân tay …. rất vất vả cả nhà à!!!!
Bởi vì họ cũng chỉ là những nhân viên VP, là sinh viên, trí thức chỉ quen làm việc văn phòng!!!!
Khởi điểm xuất phát từ tình yêu thương cộng đồng, tại đây trong mùa đại dịch chính họ đã lan tỏa TÌNH YÊU THƯƠNG đến khắp nơi trên mọi miền tổ quốc và … cả thế giới phải NGHIÊNG MÌNH NỂ PHỤC một đất nước VN vô cùng nhỏ bé nhưng giàu lòng nhân ái!
Ai cũng có thể có sơ xuất nhưng chúng ta hãy đặt mình vào vị trí của những người vĩ đại này bằng tấm lòng bao dung thì …. mọi việc sẽ RẤT NHÂN VĂN cả nhà à!

Reply

Thuy Nguyen

April 27, 2020

Nếu ngta ko khó khăn mà đến lấy thì lương tâm của họ sẽ bị cắn rức.của cho là của nợ mà.

Reply

Loan Vo

April 27, 2020

Mấy người đó suốt đời chỉ đi ăn xin thôi không bao giờ ngóc đầu lên được cái nghiệp ăn mày muôn thuở ok

Reply

Thảo Lê

April 27, 2020

Tôi thấy nhiều người đến nhận gạo thấy cũng mừng, cậu đến đó quay và góp ý tôt thêm cho 2 phía thường xuyên để mọi người cùng mừng cho họ, cảm ơn cậu nha

Reply

Thảo Lê

April 27, 2020

Cũng gì có những người đến nhận gạo chuyên nghiệp, họ có tín toán và tham lam quá mức,nên chủ cây gạo phải dè chừng là lẽ đương nhiên,hơn nữa gạo là do nhiều nhà mtq đóng góp vào chớ đâu phải riêng của chủ cây gạo không, chúng ta nên khách quan khi nhìn và nhận xét mọi việc đừng gây ác cảm cho người,đôi khi vạ lây đến người khác,tôi thấy chủ kênh góp ý cũng hay, cậu nên góp ý thiết thực và có tâm,đây cũng là cách giúp người giúp mình cậu nha.

Reply

Cao Thanh

April 27, 2020

Ung ho chau Tuan Anh rat nhieu rat nhieu co tam long tu thien ,sai la do nhan Vien sai ,chau da co su trung phat doi voi cac nhan Vien do roi hay cam dam len vi Viec lam cua chau luon co su biet on cua dong bao

Reply

Leave a Reply