►►► Đăng ký miễn phí:

Mỗi khách hàng mở tài khoản tiết kiệm Tài lộc online từ 50 triệu đồng, kỳ hạn 7 tháng của tại TPBank là ủng hộ 111.999 đồng vào quỹ chống Covid-19 của nhà nước.

Tình hình diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp, số lượng ca nhiễm của Việt Nam tiếp tục tăng. Điều cần thiết lúc này là sự đồng lòng của mỗi người dân, nghiêm túc thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ, đồng thời chung tay góp sức để tăng thêm động lực cũng như nguồn lực, hỗ trợ đội ngũ cán bộ thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Đồng cảm và chia sẻ với những khó khăn của nước nhà, TPBank triển khai chương trình “Gửi trái tim yêu thương, chung tay chống dịch Covid” dành cho các khách hàng tham gia gửi tiết kiệm online tại nhà. Theo đó, với mỗi tài khoản tiết kiệm Tài lộc online với giá trị 50 triệu trở lên, kỳ hạn 7 tháng, TPBank sẽ thay mặt khách hàng ủng hộ số tiền là 111.999 đồng vào tài khoản của cơ quan Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.

Như vậy, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn có ngay một khoản tích lũy phòng thân, lại vừa có thể đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để chung tay đẩy lùi Covid-19. Ngoài ra, lãi suất gửi online luôn cao hơn lãi suất tại quầy là 0,2%. Danh sách quyên góp hàng tuần sẽ được TPBank thực hiện công bố trên website, cũng như fanpage facebook để đảm bảo tính minh bạch.

Số tiền ủng hộ sẽ được sử dụng nhằm hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ thầy thuốc và các chiến sĩ công an, bộ đội trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh. Một phần sẽ hỗ trợ người bệnh nhiễm và nghi nhiễm bệnh phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà hoặc tại nơi đang được khoanh vùng dịch.

Trước đó, TPBank cùng với Tập đoàn đá quý Doji đã đóng góp 10 tỷ cho Chính phủ để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Ngân hàng cũng đưa ra hàng loạt các gói hỗ trợ doanh nghiệp, các chương trình giảm lãi suất, hỗ trợ các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/4 và dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên tham gia gói tiết kiệm online này. Chi tiết liên hệ hotline: 1900585885 hoặc website: tpb.vn để được giải đáp.

(Nguồn: TPBank)

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/tong-hop/

Leave a Reply