Gỡ bỏ tài khoản google account FRP cho Google Pixel Xl hay Google Pixel là giải pháp gỡ bỏ tài khoản gmail của người dùng cũ trên google pixel, google pixel xl đã sử dụng trước khi có hành động khôi phục cài đặt gốc trái phép trên các thiết bị này. Khi tiến hành wipe data/cache ở chế độ recovery 3e trên Google Pixel, trên google Pixel XL mà bên trong cài đặt máy chưa thoát tài khoản google sẽ là nguyên nhân hiển thị màn hình yêu cầu xác minh tài khoản google ở màn hình cài đặt ban đầu. Trong trường hợp này xảy ra 2 trường hợp, tất nhiên là:
Trường hợp 1: Có tài khoản và mật khẩu chính chủ của Google Pixel thì các bạn chỉ cần đăng nhập theo hướng dẫn sẵn có trên màn hình để tiếp tục sử dụng.
Trường hợp 2: Quên, mất hoặc không có tài khoản google của người dùng cũ thì sẽ vướng lại tại màn hình yêu cầu xác minh tài khoản google (hay còn gọi là dính google, dính FRP). Với trường hợp này các bạn cần phải mang máy đến dịch vụ để được hỗ trợ.

Mo tai khoan Google Pixel thanh cong lay lien tai tphcm (3)

Giải pháp Di Động là dịch vụ chuyên phá các chế độ bảo mật, mở tài khoản, gỡ bỏ yêu cầu xác minh google cho Google Pixel XL, Google Pixel chúng tôi nhận:
Phá tài khoản google cho Google Pixel lấy liền
Bẻ khóa google account cho Pixel XL ok lấy ngay
Mở mật khẩu google cho Google Pixel XL
Xóa tài khoản google cho Google Pixel
Bypass Account Google FRP Google Pixel
Mở google frp cho google pixel lấy gấp
Unlock Passcode, Google account cho google pixel
Phá mật khẩu cho Google Pixel lấy liền
Google Pixel, Pixel XL phá google ok
Gỡ bỏ google pixel xl
Mở tài khoản cho Google Pixel XL2

Xem thêm tại:

GIẢI PHÁP DI ĐỘNG
575/38 ĐIỆN BIÊN PHỦ P1 Q3 TP.HCM
HOTLINE: 0969.900.339
GIỜ LÀM VIỆC: 09h00 – 21h00

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/tong-hop/

2 Comments

Xiaomi Fixer

May 14, 2020

fake

Reply

Hau Dang

May 14, 2020

GIẢI PHÁP DI ĐỘNG đã mở thành công tài khoản FRP cho Google PIXEL 3 / Google Pixel 3 XL bản mới nhất. Và Remove FRP thành công cho Pixel 2 / Pixel 2 XL bản mới nhất. Các bạn xem thêm tai: http://giaiphapdidong.net/san-pham/nhan-mo-tai-khoan-frp-google-pixel-3-google-pixel-3-xl-lay-lien/

Reply

Leave a Reply