Chỉ có thể là yêu tập 18 – Chỉ có thể là yêu full HD Tập 18
Chỉ có thể là yêu – bộ phim tâm lý xã hội về tuổi trẻ với cách khai thác câu chuyện trên mạch cảm xúc tình yêu với 2 mảng màu, cá tính đối lập.
Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên được rất nhiều người yêu thích của tác giả Hân Như, nhóm biên kịch và đạo diễn Vũ Minh Trí đã tiếp tục phát triển và mang lại cho bộ phim Chỉ có thể là yêu những màu sắc tươi mới, hấp dẫn bằng cách kể chuyện và khắc họa nhân vật sáng tạo.

Chỉ có thể là yêu có thời lượng dài 32 tập khai thác mảng đời sống sinh động về các sinh viên ngoại tỉnh lên thành phố học tập. Điểm hấp dẫn của bộ phim là xây dựng 2 mảng đối lập của cuộc sống người trẻ, giữa một bên là những sinh viên luôn phải lo toan về cuộc sống mưu sinh nhưng lại có một đời sống tinh thần phong phú với một bên là những thanh niên sinh ra và lớn lên trong sự thừa thãi về vật chất nhưng lại mất đi định hướng, mục đích cho cuộc sống của mình. Trong phim, Nhi và Long là hai đại diện tiêu biểu như vậy.

Nhi — một cô sinh viên tỉnh lẻ, luôn ý thức cho mình sự tự lập, không dựa dẫm vào ai. Không thể nói Nhi hạnh phúc khi cô đã trải qua cuộc sống trong gia đình bố dượng đầy khắc nghiệt với nỗi ám ảnh về sự xâm hại của người anh khác cha, khác mẹ. Nhưng Nhi không bao giờ mất niềm tin và vẫn chất chứa trong mình bao ước vọng, hoài bão.

Trong khi đó, Long, một công tử sống trong nhung lụa lại luôn nhìn đời với thái độ hằn học, sống buông thả và cuốn vào những cuộc ăn chơi vô bổ cùng bạn bè. Khi Long gặp Nhi, mâu thuẫn đã nảy sinh như một sự tất yếu giữa hai lối sống hoàn toàn khác biệt. Nhưng chính điều đó đã giúp cả 2 dần hiểu nhau và thậm chí thay đổi lẫn nhau.

Không những là câu chuyện tình, Chỉ có thể là yêu còn phản ánh về giới trẻ dưới một góc nhìn lạc quan. Ẩn sâu bên trong mỗi người trẻ đều có những khát vọng được trưởng thành và mong muốn tự vẽ lên bức tranh cuộc đời mình với những nét đẹp riêng biệt. Tất cả được đánh thức bởi tình cảm chân thành bởi lòng vị tha, giúp người trẻ đứng dậy sau những va vấp, tìm được ý nghĩa cuộc sống.

Một yếu tố nữa đảm bảo được tính hấp dẫn của bộ phim chính là dàn diễn viên có ngoại hình hấp dẫn với khả năng diễn xuất đa dạng. Lần đầu tiên, khán giả truyền hình sẽ thấy 2 gương mặt nam diễn viên đang ở độ chín về nghề là Việt Anh và Hồng Đăng cùng xuất hiện trong một bộ phim. Phim còn có sự góp mặt của Linh Phương — gương mặt đã từng được biết đến với bộ phim Nhật ký Vàng Anh và Miss teen Thạch Thu Huyền và đặc biệt là các diễn viên gạo cội như NSND Minh Hòa, NSƯT Trần Đức tiếp tục thể hiện những dấu ấn riêng về khả năng diễn xuất của mình.

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/am-nhac/

22 Comments

Hiếu Nguyễn Văn

June 1, 2020

Nay tiếng điện ca tiết

Reply

Hồng Nguyễn Thị

June 1, 2020

mất tiếng thì xem cái gì phát chán quá

Reply

Billy Trần

June 1, 2020

Thích e Tú Linh nhất, mỗi tội vếu hơi to, nhỏ chút là đẹp

Reply

Billy Trần

June 1, 2020

Phim xước quá

Reply

Vương Mạnh

June 1, 2020

Thảo Nhi có đôi mắt biết nói

Reply

Ngân Đặng thị

June 1, 2020

Hình như hắn chụp hình là kẻ thù của long. Nhưng trả thù kiểu này hèn wa

Reply

Cuong Ban

June 1, 2020

Nhi cứ điệu điệu giả vờ, diễn chả thật j cả, chẳng có cảm xúc

Reply

Thuy hang Nguyen

June 1, 2020

Gió nghịch mùa, sống chung với mẹ chồng, người phán sử, khi đàn chim trở về… những phim việt anh đều hay vô cùng cuốn hút, một dv đẹp trai có tài bảo sao xung quanh anh luôn có nhiều bóng hồng, k biết đời tư thế nào nhưng mình thích v anh trong phim

Reply

Hải Duy

June 1, 2020

Fim này rất hay

Reply

hieu minh

June 1, 2020

Phim kiểu j trên vỉa hè bờ hồ của mn đi bộ thư giãn,bỗng dưng có cái xe máy được hiên ngang một cách dễ ràng tông người như vạy

Reply

Hà Lượng

June 1, 2020

Phim hay mỗi tội nhân vật Nhi đóng cứng nhắc.

Reply

Phương Quách

June 1, 2020

Hay

Reply

Ngọc Đặng

June 1, 2020

xem đi, xem lại vẫn nghiện

Reply

Trung Khanh

June 1, 2020

T thích mỗi tú linh….yêu em cả trong giấc mơ

Reply

mai giáp thị

June 1, 2020

phim chi co the la yeu hay

Reply

ribi lady

June 1, 2020

Xem pim nay rat nhiêu lan hay cam giac co gì do rat bun

Reply

Ha Dung Do

June 1, 2020

phim hay nam chín diễn rất tự nhiên nhưng nữ chín diễn đơ wá làm người xem không cảm động

Reply

Hai Bui

June 1, 2020

yeu the

Reply

Chúc gà

June 1, 2020

Đọc truyện vẫn hay mà.thả hồn theo trí tưởng tượng

Reply

Le Thi My Duyen

June 1, 2020

Nội dung phim hay. Logic.

Reply

vu toan

June 1, 2020

phim hay

Reply

Le Thi My Duyen

June 1, 2020

Thảo nhi có đôi mắt biết nói

Reply

Leave a Reply