CẶP ĐÔI HOÀN CẢNH – LẬP THỆ THÀNH YÊU- NGÔN TÌNH
Tác giả:Lập Thệ Thành Yêu
Thể loại:Ngôn Tình, Cổ Đại
Nhân vật chính Tiêu Dao là một nàng yêu quái bình thường, cuộc đời bình thường, pháp thuật bình thường, kết bạn với một cậu yêu quái khác cùng sống những tháng ngày tiêu dao không cần lo nghĩ.
Dạ Mặc là một chàng trai loài người, lại vì một câu nói bông đùa của nàng yêu quái Tiêu Dao mà nỗ lực tu luyện thành yêu, nỗ lực thực hiện lời hứa của chính mình, cùng nàng sáng chơi biển cả chiều về nương dâu, tận hưởng mọi vui vẻ khoái lạc của thế gian.
Một con yêu quái lười nhác vô công rồi nghề ăn no chờ chết như nàng, lại được nuôi dưỡng bởi một vị thần tiên thân phận bí ẩn, pháp lực vô biên. Nàng không biết người đã nuôi nàng cả vạn năm nay rốt cuộc là thần tiên gì, cũng giống như chính nàng cũng không biết bản thân mình rốt cuộc là loại yêu quái gì. Cuối cùng tình yêu sẽ xuất hiện với nàng?
“Ta không biết như thế nào mới gọi là thích một người, chỉ biết rằng phải đem lại cho nàng ấy một ngôi nhà che gió che mưa, giữ chặt lấy nàng ấy, bám lấy nàng ấy, khiến cho mỗi giờ, mỗi khắc nàng ấy ở bên cạnh ta đều cảm thấy thật vui vẻ. Hạ Hạ, có thể ta vẫn chưa thể hoàn toàn biết được sở thích của muội, nhưng ta nhất định sẽ dùng cả quãng đời còn lại của ta để tìm hiểu.”
Mời các bạn đón đọc Cặp Đôi Hoàn Cảnh của tác giả LẬP THỆ THÀNH YÊU
CHUYỂN AUDIO VÌ MỤC ĐÍCH PHI LỢI NHUẬN, NẾU DÍNH ĐẾN BẢN QUYỀN, CÁC BẠN VUI LÒNG GỞI MAIL, MÌNH SẼ GỠ XUỐNG
audio truyện,ngôn tình,trọn bộ,CẶP ĐÔI HOÀN CẢNH NGÔN TÌNH-audio,ngôn tình hay,truyện ngôn tình,truyện ngôn tình hay,ngôn tình cổ đại,hay,audio,truyện ngắn hay nhất,CẶP ĐÔI HOÀN CẢNH,CẶP ĐÔI HOÀN CẢNH NGÔN TÌNH,Ngôn tình,CỔ ĐẠI

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/giai-tri/

Leave a Reply