Hiện nay,  phát triển rất nhiều các dự án chung cư giá rẻ tại tphcm. Các dự án này được thực hiện bởi các chủ đầu tư lớn mạnh có chính sách giá rẻ nhằm hỗ trợ người tiêu dùng cực tốt. Nhiều người tiêu dùng muốn tìm kiếm để biến được sản phẩm nhà ở tại đây để lựa chọn sở hữu. Sau đây, bất động sản MeeyLand xin cung cấp đến bạn đọc danh sách những dự án mà nhiều người đang quan tâm hiện nay.

1.     Một số dự án chung cư giá rẻ tại TPHCM

Chúng ta có thể điểm danh các dự án có giá rẻ tại thành phố HCM được nhiều người quan tâm hiện nay:

dự án chung cư giá rẻ tại TPHCM

dự án chung cư giá rẻ tại TPHCM

Dự án Vinhomes Grand Park tại Quận 9

Dự án này do chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup thực hiện. Dự án đặt tại đường Nguyễn xiển, Long Thạnh Mỹ, quận 9 thành phố HCM. Đây là vị trí thuận lợi cho cư dân nơi đây có thể di chuyển sinh hoạt và làm việc nhanh chóng.

Dự án La Partenza

Thêm một dự án được nhiều người chú ý đến với mức giá rẻ. Dự án này nhanh chóng trở thành trung tâm của mạng lưới đô thị sáng tạo thuộc quy hoạch phía nam của tp HCM. Nơi đây có thiết kế theo phong cahcs hiện đại, hệ thống tiện ích đẳng cấp cho khách hàng có cuộc sống tốt nhất. Dự án nhà ở tại đây có mức giá bán khá rẻ cho nhiều người lựa chọn. Tham khảo thêm dự án căn hộ diamond island được mệnh danh là đảo kim cương thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và đông đảo mọi người.

2.   Tìm hiểu các dự án đất nền tại quận 9

Đất nền cũng là một trong những sản phẩm bất động sản đang trở thành xu hướng tiêu dùng của người tiêu dùng hiện nay, khi mà các nhà ở chung cư ngày càng khan hiếm hơn. Hiện có một số các dự án sắp mở bán 2019 tại tphcm như:

Đất nền Viva Riverside Bình Dương

Dự án đất nền này được tọa lạc ở phường Vĩnh Tân trên thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nơi đây có các dự án nằm liền kề với nhà máy sản xuất hàng gia dụng. Với tổng diện tích là 36.389 m2 cung cấp nhiều sản phẩm nhà ở khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

Đất nền Viva Riverside Bình Dương

Đất nền Viva Riverside Bình Dương

Đất nền Mỏ Bạch Central Hills

Dự án này có quy mô là 7.1ha với 234 lô đất nền khác nhau. Trên đó có đến 142 lô đất liền kề với diện tích từ 90 đến 120 m2. Cùng với đó là 92 căn lô biệt thự có diện tích dao động từ 145 đến 440 m2.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://sandiegopilates.net/

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các dự án chung cư giá rẻ tại tphcm cũng như dự án về đất nền sắp mở bán. Trên cơ sở đó, những ai có nhu cầu có thể chọn lựa cho mình sản phẩm nhà ở phù hợp.
​​​​

Leave a Reply