Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ben và xe máy đã xảy chiều tối 17.10 trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vụ tai nạn xảy ra vào vào khoảng 17h ngày 17.10 trên đường Nguyễn Văn Linh phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nam thanh niên tử vong được xác định là Nguyễn Bá Tiến. (24 tuổi, quê Nghệ An).

Vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe ben mang biển số 61C-29856 trên đường Nguyễn Văn Linh hướng từ TP Thủ Dầu Một đi thị xã Tân Uyên.

Khi đến ngã tư giao nhau với đường Võ Nguyên Giáp thì xảy ra tai nạn với xe máy mang biển số tỉnh Nghệ An do anh Tiến điều khiển.

Va chạm mạnh khiến anh Tiến ngã ra đường bị văng về phóa trước khoảng 10m, tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, xe máy bị hư hỏng nặng nằm giữa ngã tư.Thi thể nạn nhân văng cách xe may khoảng 10m. Xe ben chạy về phía trước một đoạn mới dùng lại hẳn.

Người dân cho biết tại ngã tư này đã xảy ra nhiều tai nạn chết người. Nguyên nhân do một bên là khu công nghiệp, một bên là khu dân cư, các phương tiện lưu thông đông, trong khi đó các xe cơ giới chạy qua ngã tư với tốc độ cao dễ gây tai nạn.

Nhận được tin báo, công an thành phố Thủ Dầu Một đã có mặt tại hiện trường thực hiện công tác khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/van-tai/

2 Comments

An Đỗ

May 7, 2020

Cái này có phải ở phú chánh không bạn

Reply

Trananhtuan2979 Tran

May 7, 2020

Moi nguoi chay xe,pai quan sat kĩ ,tránh xa giữ khoảng cáh voi xe bon banh

Reply

Leave a Reply