Bạn Gái Tôi Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quá Nhiều Và Cái Kết Là…

Home » Bạn Gái Tôi Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quá Nhiều Và Cái Kết Là…
Bạn Gái Tôi Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quá Nhiều Và Cái Kết Là…★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Một lần nọ, tôi đã đến Aspen để dành hai tuần tận hưởng một trong những con dốc tuyệt nhất nước Mỹ. Sau một lần trượt nọ, khi vừa xuống dốc thì đột nhiên ai đó ngã dúi vào lưng tôi và khiến cả 2 ngã ụp xuống tuyết.Tôi chưa bao giờ hình dung được mình lại bị ám ảnh bởi ai đó nhiều đến vậy. Tôi hỏi một nửa số nhân viên trong khách sạn nơi mình ở để tìm ra cô gái đó, hay chí ít là cô ấy đang ở phòng nào, nhưng không ai có thể giúp tôi cả. Rồi đến một ngày, tôi thấy em đứng trong hàng người chờ thang máy.

Tôi yêu em nhiều hơn mọi thứ trên đời và muốn làm em hạnh phúc. Vì vậy, một ngày, tôi bán xe ô tô và đưa hết tiền cho em, cộng với khoản tiết kiệm của riêng em là đủ để em có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ. Mỗi lần em và tôi đến đâu đó, em lại hành xử thật lạ. Ví dụ như, em liếc mắt xung quanh, và nếu thấy người đàn ông nào đó, em sẽ luôn vuốt tóc, rồi em còn mỉm cười với nhân viên thu ngân và người phục vụ nam nữa.

Tôi vẫn nhớ, có lần, điện thoại em đổ chuông trong khi chúng tôi đang ở rạp chiếu phim. 10 phút qua đi mà em không quay lại, tôi đi tìm em và thấy em trên đường, trước cửa ra vào và đang nói chuyện với một anh chàng. Em đang cười và chạm vào vai cậu ta.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/phim/

Leave a Reply

Your email address will not be published.