5 Cao Thủ Võ Thuật Việt Nam và những tuyệt học ít người biết

Home » 5 Cao Thủ Võ Thuật Việt Nam và những tuyệt học ít người biết
5 Cao Thủ Võ Thuật Việt Nam và những tuyệt học ít người biếtChào các bạn. Có lẻ từ trước đến nay chúng ta đã nghe khá nhiều về võ thuật Trung Quốc với đầy dẩy các cao thủ. Thế các bạn nghĩ sao về võ thuật Việt Nam? Mặc dù ít được đưa lên phim, nhưng đất nước chúng ta có không ít các cao thủ võ thuật đâu nhé. Và khi nói đến làng võ Việt, sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc đến những cao thủ như võ sư Hà Châu, Phan Dương Bình, Lâm Ngọc Ánh…. Đặc biệt, không quan tâm thì không biết, nhưng một khi đã cất công tìm hiểu thì sẽ thấy cao thủ Việt có bản lĩnh, công phu thật khiến người đời phải thán phục. Trong video hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 Cao Thủ võ thuật Việt Nam với những công phu tuyệt học ít người biết. Họ không chỉ là những người có khả năng võ học thượng thừa, mà còn có công quảng bá võ học Việt Nam với thế giới.

Top 5 Cao Thủ Việt Nam
Lão võ sư Phan Dương Bình – Kỹ năng “thần đả” và tuyệt kỹ Súc cốt công
Võ sư Huỳnh tuấn Kiệt
võ sư Hà Châu – Đại lực sĩ
Võ sư Lâm Ngọc Ánh – Điểm huyệt
Võ sư Lý Xuân Hỷ – Miêu tẩy diện

Lưu ý: Thế Giới Hôm Nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: im.deleteall@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact im.deleteall@gmail.com for copyright matters!

#TheGioiHomNay #TGHN

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published.