Chào các bạn. Có lẻ từ trước đến nay chúng ta đã nghe khá nhiều về võ thuật Trung Quốc với đầy dẩy các cao thủ. Thế các bạn nghĩ sao về võ thuật Việt Nam? Mặc dù ít được đưa lên phim, nhưng đất nước chúng ta có không ít các cao thủ võ thuật đâu nhé. Và khi nói đến làng võ Việt, sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc đến những cao thủ như võ sư Hà Châu, Phan Dương Bình, Lâm Ngọc Ánh…. Đặc biệt, không quan tâm thì không biết, nhưng một khi đã cất công tìm hiểu thì sẽ thấy cao thủ Việt có bản lĩnh, công phu thật khiến người đời phải thán phục. Trong video hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 Cao Thủ võ thuật Việt Nam với những công phu tuyệt học ít người biết. Họ không chỉ là những người có khả năng võ học thượng thừa, mà còn có công quảng bá võ học Việt Nam với thế giới.

Top 5 Cao Thủ Việt Nam
Lão võ sư Phan Dương Bình – Kỹ năng “thần đả” và tuyệt kỹ Súc cốt công
Võ sư Huỳnh tuấn Kiệt
võ sư Hà Châu – Đại lực sĩ
Võ sư Lâm Ngọc Ánh – Điểm huyệt
Võ sư Lý Xuân Hỷ – Miêu tẩy diện

Lưu ý: Thế Giới Hôm Nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: im.deleteall@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact im.deleteall@gmail.com for copyright matters!

#TheGioiHomNay #TGHN

Nguồn: https://sandiegopilates.net

Xem thêm bài viết khác: https://sandiegopilates.net/giai-tri/

9 Comments

Cuong Tuan

May 31, 2020

HTK la thg xl , ngta đen vo dg thách đau ma lan mat xac

Reply

Do Ban

May 31, 2020

người sư tầm mấy clip này thuộc loại vớ vẩn ko biết gì về võ thuật

Reply

Thach Le

May 31, 2020

Không phải nói chứ võ sĩ việt toàn ốm đói

Reply

Dat Nguyen

May 31, 2020

xin đừng sát sanh ,"vui sướng gì khi đời đang thiếu đốt"
Thực ra không chỉ khói thuốc lá gây bệnh mà gây bệnh nhiều nhất là khói hương ,khói nến, khói xe, khói đốt rác… đặc biệt là khói máy bay thải ra một khối lượng khổng lồ chúng ta vô hình hại tương lai thế sau này. Hãy tập cho con trẻ thích trồng thêm nhiều cây xanh , bảo vệ môi trường, yêu thương chúng sinh , dạy cho con mình niệm Phật ngay từ nhỏ thay vì chạy ra đường để hít khói xe , và khói nến đèn và ai thích đi lễ phật thì làm bàn thờ phật con cháu anh em trong nhà đều được gặp phật ,thích đọc kinh gì thì mua kinh đó,thích niệm phật thì niệm phật làm như vậy người trong nhà đều vui đều biết phật, thắc mắc gì hỏi thầy thì đi , hoặc lên mạng tra cứu ,đỡ tốn xăng,bớt hít khói xe tốt cho cả nhà.cứ coi tất cả chúng sinh là phật bạn có thể cũng giường cho phật sống thoải mái .
Có ai tự hỏi các vận động viên thể thao sống như một con gà choi ,trâu choi không nhỉ ,không có chuyển gì ăn tập luyện rồi đi đấu nhau,khổ mang danh dự cho tổ quốc cái gì ngu một chuyến bay là cả một vấn đề với lại tập cho bọn trẻ con học theo các tranh dành nặng hơn đánh nhau chửi nhau hậu quả khôn lường.ví dụ hai vận động viên đấu võ bọn trẻ nhìn thấy cũng đánh nhau vvv…
Trên truyền hình cũng vậy nó thấy phim ảnh không tốt nó cũng làm theo ….
Có ai tự hỏi sau Một màn pháo hoa là một làn khói lơn do thuốc nổ ,một trận bóng là hàng bao nhiêu Ống xả phun khói đến coi .
Đã có ai tự hỏi thắp nến đèn hoa đăng có chết thiếu thân không,ô nhiễm môi trường không ,
Hay chỉ nhìn cho đẹp cho sướng mắt mình
A di đà phật xin thường niệm phật,niệm phật công đức vô lượng,trừ bệnh tật,oan gia trái chủ và thành phật chúc tất cả chúng sinh mau thành Phật .
5điều cấm .1 không sát sanh 2không tà dâm 3 trộm cắp4không nói dối 5 không uống rượu

Reply

CáiĐậuXanh Gaming

May 31, 2020

Tui biết Hà Châu

Reply

Đạt Nguyễn

May 31, 2020

Huỳnh Tuấn Kiệt là võ sư lừa đảo cũng đem lên đây :)))

Reply

Nguyen Dung

May 31, 2020

Huỳnh điện giật võ tào lao

Reply

Hieu Vu

May 31, 2020

dung vo de oai thoi

Reply

Nông Dân

May 31, 2020

Ít người biết nên ko biết đc có làm nên cơm cháo gì ko =))

Reply

Leave a Reply