PDFelement for iOS cung cấp khả năng chuyển đổi hình ảnh sang PDF dễ dàng trên các thiết bị iOS. Bạn có thể chụp ảnh hoặc chọn ảnh từ album và sau đó chuyển đổi chúng sang PDF.

Mac App Store Mac PDF Editor
PDFelement cho iOS có lẽ là ứng dụng iOS tốt nhất để chuyển đổi định dạng tài liệu và hình ảnh của bạn. Nó không chỉ là ứng dụng ảnh sang PDF và sẽ không chỉ chuyển đổi hình ảnh sang PDF mà còn có thể giúp bạn đọc, chỉnh sửa và chú thích các tài liệu PDF khác nhau.

tệp đính kèm ảnh sang pdf
Hơn nữa, ứng dụng còn cho phép chuyển đổi các tập tin PDF sang Word, Excel, PowerPoint và 6 định dạng khác (HTML, RTF, Pages, XML, ePub, Text). Nói cụ thể về tính năng của ứng dụng về chuyển đổi ảnh, ứng dụng có khả năng chuyển đổi không chỉ các định dạng ảnh thông thường sang PDF Cắt hình trong file pdf

Điểm hay nhất của ứng dụng này là nó cung cấp tính năng chia sẻ đám mây giữa Windows, macOS X, iOS và Android, dưới một tài khoản, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu PDF và chỉnh sửa nó theo cách tốt nhất. Phần tốt nhất khi ký các tệp PDF là bạn có thể vẽ chữ ký trên một mảnh giấy và có thể quét chúng bằng ứng dụng máy ảnh và cuối cùng có thể sử dụng chúng trong tệp PDF.

Mac App Store Mac PDF Editor
Những bức ảnh đẹp nhất khác trong ứng dụng PDF
1. Scanbot
Nó là một trong những máy quét được sử dụng nhiều nhất vì chất lượng siêu việt mà nó tạo ra khi quét. Với mục đích quét, khi bạn hướng camera điện thoại vào thứ bạn muốn quét, nó sẽ tự động quét mà không gây phiền phức. Sau đó, bạn có thể cắt ảnh quét của mình và chọn màu sắc, độ sáng và độ tương phản tốt nhất. Nó cũng tự động chú thích. Đây là bản quét duy nhất đáp ứng tất cả các tiêu chí cho các yếu tố văn bằng được liệt kê ở trên. Quét chính xác, OCR chất lượng cao, v.v. mọi thứ đều được tích hợp vào máy quét này.

ứng dụng ảnh sang pdf cho iphone
2. ScannerPro
Scanner Pro by Readdle là một trong những ứng dụng tốt nhất để nhanh chóng quét và lưu phiên bản kỹ thuật số của tài liệu giấy. Quét bất kỳ tài liệu nào, từ biên lai đến tài liệu nhiều trang. ScannerPro sẽ tự động phát hiện đường viền, hiệu chỉnh sự biến dạng và hình học. Bạn có thể chia sẻ, gửi email và tải lên bản quét hoàn hảo. Nó cũng cho phép chúng tôi sử dụng OCR để chuyển đổi văn bản. Ứng dụng này có giá 3,99 đô la.

Ứng dụng pdf dành cho iPhone

Leave a Reply